โอกาสทอง มีครั้งเดียว อย่าพลาดนะครับ “เปิดโอกาสคุย... ปิดโอกาสพลาด” เพื่อสุขภาวะทางเพศที่ดีของลูก
วัดความพร้อมก่อนคุยกับลูกเรื่องเพศ แบบประเมินสำหรับพ่อแม่ก่อนคุยเรื่องเพศกับลูก
Print

เซ็กส์เปิด แฟมมิลี่ EP. 4- "แอบชอบรุ่นพี่บอกชอบก่อนได้ไหม?"

ครอบครัวน้องซานต้า น้องแบม
29 สิงหาคม 2559 | 15:43น. | 2,595

รายการ “เซ็กส์เปิด แฟมมิลี่” เกมโชว์เรื่อง “เพศ” รายการแรกของประเทศไทยที่จะทำให้ทุกครอบครัวคุยเรื่องเพศได้มากขึ้นและถูกต้องยิ่งขึ้น นำทีมพูดคุยแบบเปิดอกโดยพิธีกร “เป๊ะ กนิษฐ์ สารสิน” มาพร้อม“เกริก ชิลเลอร์” ตัวแทน Sexpert ฝั่งพ่อแม่  “พญ.จิราภรณ์ อรุณากูร”  ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์วัยรุ่น และ Young Sexpert ที่สัปดาห์นี้ได้สาวสวยมากความสามารถ “สายป่าน” อภิญญา สกุลเจริญสุข

นอกจากพ่อแม่แล้ว ไม่ว่าใครในครอบครัวหรือคนใกล้ชิดที่รักและห่วงใยเด็กก็สามารถพูดคุยเรื่องเพศกับเด็กได้เมื่อมีโอกาส ในสัปดาห์นี้รายการของเราจึงได้ 2 ครอบครัวที่จะมาร่วมพูดคุยกันเรื่องเพศแบบเปิดๆ ในแบบตายายกับหลาน โดยมีน้องซานต้าที่จูงมือคุณตาคุณยายมา ส่วนน้องแบมก็จับมือมาพร้อมอาม่า

ใช่ว่า คุยกับคนมีอายุแล้ว จะได้คำตอบเชยๆล้าสมัย เล่นเอาเหล่า Sexpert ต่างทึ่งในมุมมองของอาม่า  ยิ่งในช่วง “เซ็กส์เปิดกลเม็ด” น้องแบมต้องเจอกับโจทย์ที่ว่า แอบชอบรุ่นพี่บอกชอบก่อนได้ไหม  อาม่าได้ให้คำปรึกษาแบบที่เรียกว่าโดนใจคนรุ่นหลานมาก จนเรียกเสียงฮือฮาได้ทั้งสตูดิโอ แล้วด้านน้องซานต้า ล่ะ จะเป็นอย่างไร ถ้าคุณตาคุณยายเปิดห้องไปเจอหลานรักกำลังช่วยตัวเอง ! ต้องตามลุ้นพร้อมกัน และครอบครัวไหนจะถูกใจ Sexpert และผู้ชมจนไปเข้าไปวัดความรู้เรื่องเพศในรอบแจ็คพอต ห้ามพลาด!!!!!!!

ติดตามความสนุกที่จะทำให้ทุกครอบครัวได้เข้าใจกันมากขึ้น กับรายการ “เซ็กส์เปิด แฟมมิลี่” 

 

คู่มือ
"โอกาสทองคุยกับลูกเรื่องเพศ"

ดาวน์โหลด

Factsheet
"โอกาสทองคุยกับลูกเรื่องเพศ"

ดาวน์โหลด